DỊCH VỤ

SONG LONG được hình thành trên nền tảng các thành viên kinh nghiệm trong nghề cao. Chúng tôi còn tự hào là nhà phân phối các thương hiệu nổi tiếng và tiên tiến nhất hiện nay. Hơn thế chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ thực tiễn, đối tác, đối thủ… để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

 * Dịch vụ tư vấn
 - Tư vấn kỹ thuật : Tư vấn giải pháp bảo trì bảo dưỡng định kỳ, nhận biết dấu hiệu đến kỳ của thiết bị nhằm tránh xảy ra sự cố.
 - Tư vấn lắp đặt:  Tư vấn lắp đặt đúng kỹ thuật theo tiêu chuẩn nhà sản xuất để giảm rủi ro sự cố và nâng cao tuổi thọ.
 - Tư vấn lắp mới : Tư vấn thương hiệu, phân tích đặt tính của từng thương hiệu, tư vấn công nghệ tiên tiên tiến nhất nhằm tăng tuổi thọ, giảm chi phí cho quý khách.
 - Tư vấn sửa chữa : Tư vấn giải pháp sửa chữa hợp lý nhằm giảm nhân lực và giảm chi phí sửa chữa.

 * Dịch vụ chuyên môn và cung cấp hàng.
 - Dịch vụ lắp ráp thiết bị : Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, hướng dẫn lắp đặt, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn vận hành.
 - Dịch vụ gao hàng tận nơi: Với đội ngũ kho vận chuyên nghiệp hàng hóa được trao tận tay trong mọi trường hợp và mọi khoản cách địa lý.
 - Dịch vụ sau bán hàng : Tư vấn bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, cùng tham gia khắc phục nếu xảy ra sự cố, có trách nhiệm với sản phẩm cung cấp.

* Dịch vụ đào tạo.
 Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm, cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm, huấn luyện kỹ thuật nhà máy khi có nhu cầu.

 
Alt Text


free stat counter
Alt Text