CÔNG TY TNHH TM-KT CÔNG NGHIỆP SONG LONG

Được hình thành và phát triển dựa trên những thành viên có nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật và cung cấp thiết bị trong công nghiệp.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín với các hãng nổi tiếng như: NSK (Japan), FAG (Germany), INA (Germmany), KOYO (Japan), ASAHI (Japan), NTN (Japan), TIMKEN (USA), IKO (Japan), MEGADYNE (Italya), OPTIBELT (Germany), MITSUBOSHI (Japan), NOK (Japan), NACTEC (Japan), SEW (Germany). Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa.

Là đối tác tin cậy cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam hiện nay, các ngành mà chúng tôi đã và đang cung cấp như: Ngành Sữa, Ngành Nước Giải Khác, Ngành Xi Măng, Ngành Gỗ, Ngành Cao Su, Ngành Bột Mỳ, Ngành Nhựa, Ngành Giấy, Ngành Thép, Ngành Thực Phẩm.

Phương châm làm việc của chúng tôi là: Tận Tâm - Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Qủa. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, hàng hóa chính hãng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng… Đặt biệt chúng tôi rất quan tâm đến chính sách sau bán hàng, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty.

Các sản phẩm cụ thể mà công ty chúng tôi cung cấp:
  • Vòng bi: NSK, KOYO, NTN, NACHI, IKO – Nhật, FAG, INA – Đức, TIMKEN – Mỹ
  • Gối đỡ: ASAHI, FYH, NTN – Nhật, FAG – Đức, TIMKEN – Mỹ
  • Dây Curoa và Pulleys: MEGADYNE – Ý, OPTIBELT – Đức, MITSUBOSHI, BANDO – Nhật, GOODYEAR – Mỹ
  • Motor và hộp giảm tốc: SEW – Đức, SUMITOMO – Nhật
  • Phớt (Oil Seal): NOK, NACTEC – Nhật, ERIKS – Hà Lan
  • Xích tải công nghiệp: DID, OCM, TSUBAKY – Nhật, DONGBO, HANKUK – Hàn Quốc


Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng cũng như hợp tác trong thời gian qua của quý khách hàng. Bất kể khi nào khách hàng cần thì chúng tôi sẽ có mặt. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe phản hồi, góp ý từ quý khách hàng và không ngừng sửa đổi để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

HỆ THỐNG KHO PHỤC VỤ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Kho Song Long JS 01   Kho Song Long JS 01  Kho Song Long JS 02

Kho Song Long JS 03   Kho Song Long JS 04free stat counter
Alt Text